Làm sao để ly hôn nhanh nhất

Làm sao để ly hôn nhanh nhất trong thời buổi hiện nay?

Nếu hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì thời gian ly hôn sẽ mất từ 2 – 3 tháng để giải quyết. Nếu ly hôn đơn phương, tức là đơn yêu cầu ly hôn xuất phát từ một phía thì quá trình này có thể kéo dài từ 4 – 6 tháng, thậm chí là lâu hơn rất nhiều. Do đó, để ly hôn nhanh nhất thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn hai cách sau:

Cách 1: Thỏa thuận với nhau

Hai bên thỏa thuận với nhau về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con. Nếu thỏa thuận được với nhau thì hai vợ chồng cùng yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn

Cách 2: Thuê luật sư giải quyết

Nếu bạn thuê luật sư giải quyết thì sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn đồng thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Bởi luật sư là những người am hiểu, có kiến thức cũng như kinh nghiệm để tiến hành giải quyết vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích khi bạn nhờ luật sư giải quyết là gì?

Để ly hôn nhanh nhất, tốt nhất bạn nên nhờ tới luật sư. Việc nhờ luật sư thay bạn thực hiện thủ tục ly hôn với cơ quan nhà nước sẽ đem đến những thuận tiện sau:

Thứ nhất, giúp bạn chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ và chính xác nhất.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, Luật sư sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều việc liên quan đến giấy tờ khi bạn ly hôn, gồm: hỗ trợ bạn soạn thảo đơn ly hôn, thu thập các văn bản, giấy tờ trong hồ sơ ly hôn, chuẩn bị các chứng cứ có liên quan, tiếp xúc với Toà án, cơ quan thi hành án và nhận các quyết định tống đạt giấy tờ….

Thứ hai, đại diện cho bạn thực hiện các thủ tục tố tụng

Để đại diện cho bạn thực hiện thủ tục tố tụng thì bạn cần uỷ quyền để Luật sư thay bạn thực hiện các thủ tục này.

Thứ ba, giúp bạn nâng cao khả năng giành quyền nuôi con, cấp dưỡng

Luật sư có thể chuẩn bị chứng cứ đầy đủ nhất để giúp bạn giành quyền nuôi con. Cũng như giúp bạn đưa ra yêu cầu về mức cấp dưỡng hợp lý nhất cho con của bạn. Kể cả trong trường hợp bạn đã ly hôn, có bản án của Toà án về quyền nuôi con, luật sư vẫn có thể giúp bạn yêu cầu Toà án thay đổi người trực tiếp nuôi con nếu có các căn cứ theo quy định của pháp luật.

Thứ tư, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng trong khối tài sản chung của hai vợ chồng

Mọi thông tin hồ sơ giấy tờ vui lòng gửi về văn phòng công ty TNHH tư vấn MULTI LAW tại Hà Nội.
Bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến 0989082888 hoặc gửi qua hộp thư hỗ trợ. chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề và thủ tục mà bạn đang gặp phải. Với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp bởi đoàn Luật Sư Tp. Hà Nội.
----------------------------------------
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MULTI LAW
Trụ sở 1: Tầng 5, Số 1, Phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Trụ sở 2: Tầng 20, phòng 2004, tòa A2, chung cư HD Mon, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0989082888
Email: luatmultilaw@gmail.com
Xem thêm: thủ tục ly hôn, ly hôn trọn gói, Ly hôn đơn phương trọn gói, Ly hôn thuận tình trọn gói, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, công ty luật uy tín tại Hà Nội.

Thiết kế website bởi VNBack.com