Công ty tư vấn Multi Law được thành lập dưới mô hình là công ty Luật TNHH, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.Với danh sách khách hàng quen thuộc và online. Multi Law ngày càng tự tin cho công cuộc: ” Mang tới niềm tin khách hàng”. Hiện nay, Multi Law là một địa chỉ quen thuộc đối với các dịch vụ chính của công ty như: Hôn nhân & gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư và thạc sĩ luật có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.

nhan don khoi kien

Công ty Multi Law là một tổ chức hành nghề tư vấn pháp luật, chuyên về hôn nhân gia đình, đất đai, thành lập doanh nghiệp…có uy tín, chúng tôi có các cá nhân là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Kể từ khi thành lập công ty, mục tiêu trọng tâm mà  Multi Law luôn hướng tới là: “ Mang tới niềm tin khách hàng” Multi Law luôn lấy khách hàng là trọng tâm và chúng tôi không chỉ đơn thuần là tư vấn pháp luật mà còn là một đối tác về pháp lý đáng tin cậy của khách hàng.

Công ty chúng tôi: Được sáng lập bởi các luật sư tư vấn cùng chí hướng, có “Tầm” và có “Tâm” là một đội ngũ chuyên gia đã được chọn lọc kỹ càng, hành nghề luật một cách bài bản, luôn luôn thấu hiểu được những khó khăn về pháp lý mà khách hàng đang gặp phải, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra được những hướng giải quyết hết sức an toàn trên cơ sở pháp luật, công ty không ngừng mở rộng và củng cố các đội ngũ chuyên gia tư vấn, các cộng tác viên hữu cơ và theo vụ việc nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu pháp lý
Thế mạnh của  Multi Law chúng tôi là luôn luôn duy trì các mối quan hệ chặt chẽ và tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam. Đây chính là một yếu tố quan trọng đảm bảo tính hiệu quả và kết quả tích cực cho dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi biết và hiểu được sâu sắc về hệ thống pháp luật, hệ thống cơ quan lập pháp, hành pháp và tư pháp của Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp pháp lý để giải quyết tất cả mà do khách hàng.

Multi Law cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và thực hiện thủ tục pháp lý trên mọi lĩnh vực: Tư vấn thành lập doanh nghiệp; thay đổi đăng ký doanh nghiệp; giải thể doanh nghiệp, đất đai, hôn nhân và gia đình , tư vấn chuyển nhượng nhà đất, soạn thảo hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, luật sư gia đình, tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác.
Phương châm hoạt động của Multi Law: Phương châm hoạt động “an toàn pháp lý” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi, mang lại sự an toàn pháp lý cao, chúng tôi đưa ra các giải pháp pháp lý hoàn hảo cho yêu cầu của khách hàng

Mọi yêu cầu dịch vụ hoặc thắc mắc, đóng góp ý kiến, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH tư vấn Multi Law
Trụ sở tại Hà Nội:
số 1 Đỗ Hành – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội