Chồng phản bội khi tôi có con sau 26 năm hiếm muộn

Tôi thật sự không đủ can đảm để từ bỏ công sức bao năm cùng anh chữa trị, số tiền đã trên một tỷ đồng, giờ có con anh vẫn nhớ về vợ cũ.

10a 271025791

Tôi 43 tuổi. Xin được kể về cuộc đời tôi như thế này. Năm 17 tuổi, tôi quen một anh trong xóm, sau đó tôi có thai. Do còn ít tuổi, tôi sợ quá nên đã tự ý phá thai bằng cách đánh thật đau vào bụng để sẩy thai. Anh biết chuyện, nói sẽ làm đám cưới, đừng làm vậy. Chúng tôi lấy nhau trong tình yêu trẻ con. Sau lần sẩy thai đó tôi mãi chẳng dính bầu. Lâu dần, mỗi lần đi nhậu về chồng lại đánh vào bụng tôi, mắng tôi rằng trước có bầu với người khác, bắt anh đổ vỏ chứ không sao giờ không đẻ được nữa.

Cuộc sống vợ chồng tôi bế tắc. Sợ bố mẹ xấu hổ tôi không dám kể ai, không dám ly dị, cứ cam chịu. Tôi đi khám vài nơi, chạy chữa bằng thuốc ở quê, bệnh gì cũng chẳng rõ nữa, thầy cho thuốc gì uống thuốc đó. Mẹ chồng chửi rủa đủ kiểu, kêu tôi không đẻ được thì biến khỏi nhà. Tôi phải chấp nhận việc anh quen người khác để có con. Bồ anh có bầu, gia đình anh coi cô ấy như vàng. Tôi phải chấp nhận ký vào đơn ly hôn.

Tôi đi làm, chữa bệnh, rồi quen anh cùng công ty, hai người đồng cảnh ngộ về bệnh tình. Anh lớn tuổi, ngày bé bị quai bị, giờ vợ ngoại tình. Chúng tôi đến với nhau, cùng vượt qua khó khăn, bệnh tật, đi làm và tiết kiệm tiền chạy chữa khắp nơi. Năm 2017 chúng tôi đọc được trên báo này, biết một lương y chuyên chữa về bệnh không tinh trùng ở Biên Hòa nên đã đến thăm khám chữa. Lương y trẻ tuổi nhưng có tâm với nghề, không hề bắt ép chúng tôi mua thuốc như những nơi từng đi, có điều tiền thuốc lại rất đắt. Lương y nói chồng tôi bị biến chứng, teo hai bên tinh hoàn, khả năng chữa được là 40%; còn tôi do nông nổi phá thai bằng cách dân gian nên sau đó bị viêm nhiễm, cơ địa yếu đi, tắc hai vòi trứng và tử cung có sẹo, tỉ lệ chữa thành công của tôi cũng chỉ 60%. Vì tình yêu, tôi chấp nhận chữa chạy, thế chấp căn nhà vay ngân hàng với lãi suất 10% để mua thuốc. Sau 14 tháng chữa chạy chúng tôi có tin vui.

Sau 26 năm tôi có được cảm giác làm mẹ. Tưởng mình được đền đáp, ai ngờ đâu con tôi vừa sinh ra thì chồng ngoại tình. Anh liên lạc với vợ cũ và đi nhà nghỉ cùng cô ta. Tôi đọc được tin nhắn, anh giải thích làm thế để trả thù vợ, muốn chứng minh mình khỏe mạnh. Có lẽ tôi nên một mình nuôi con, đúng không các bạn?

Mọi thông tin hồ sơ giấy tờ vui lòng gửi về văn phòng công ty TNHH tư vấn MULTI LAW tại Hà Nội.
Bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến 0989082888 hoặc gửi qua hộp thư hỗ trợ. chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề và thủ tục mà bạn đang gặp phải. Với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp bởi đoàn Luật Sư Tp. Hà Nội.
----------------------------------------
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MULTI LAW
Trụ sở 1: Tầng 5, Số 1, Phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Trụ sở 2: Tầng 20, phòng 2004, tòa A2, chung cư HD Mon, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0989082888
Email: luatmultilaw@gmail.com
Xem thêm: thủ tục ly hôn, ly hôn trọn gói, Ly hôn đơn phương trọn gói, Ly hôn thuận tình trọn gói, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, công ty luật uy tín tại Hà Nội.

Thiết kế website bởi VNBack.com